Cao đẳng Y Dược Hà Nội chắp cánh giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp cho nhiều bạn trẻ

104
5 (100%) 1 vote

Với mong muốn đào tạo ra nhân lực ngành Y chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp cho nhiều sinh viên trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắp cánh giấc mơ làm Dược sĩ chuyên nghiệp

Mùa tuyển sinh năm học 2018 đã gần kết thúc nhưng còn rất nhiều bạn trẻ chưa tìm được cho mình ngành học phù hợp để phát triển tương lai. Do đó, đã không ít thí sinh đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nên chọn trường gì sau khi trượt hết nguyện vọng xét tuyển đợt 1. Đây là điều khó khăn mà hầu hết thí sinh nào cũng trải qua.

Tuy nhiên, có một điểm nhấn là trong giai đoạn này Bộ Y tế đang chuẩn hóa trình độ đội ngũ nhân lực Y Dược để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao của nhân dân, từ đó công việc điều trị chăm sóc sức khỏe trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút được nhiều thí sinh dự thi nhờ cơ hội việc làm cao, có thể mở rộng thành nhiều công việc khác nhau mà nhiều ngành nghề khác phải ghen tỵ. Nhưng giấc mơ lọt vào danh sách trúng tuyển các trường Đại học khối ngành Y Dược không hề dễ dàng với nhiều thí sinh, bởi tỷ lệ chọi cao hoặc không đủ may mắn trúng tuyển. Vì thế, để tiếp tục giấc mơ làm cán bộ ngành Y hay các Dược sĩ chuyên nghiệp thì các thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để vừa đáp ứng đầu ra, vừa phù hợp năng lực học tập và rút ngắn thời gian đào tạo với chi phí học tập tiết kiệm.

Trong hệ thống các trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y Dược tin tưởng mà nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp hàng năm lớn đều có công việc ổn định cũng như cơ sở vật nhà trường ngày càng được thay đổi diện mạo, đáp ứng được nhiều yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Những ai có thể tham gia xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Những ai có thể tham gia xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Nhận định được tầm quan trọng của sự phát triển ngành Dược và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học thì bạn cần tìm hiểu bạn có thuộc đối tượng tuyển sinh của Nhà trường hay không?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt chương trình học tại nhà trường và là thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Đây là những tiêu chí về đối tượng có thể xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 mà những thí sinh có nguyện vọng cần phải đáp ứng. Do đó, khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì các thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường và được hưởng mọi quyền lợi học tập cũng như chính sách an sinh – xã hội mà Nhà trường đang thực hiện. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao với trang thiết bị và hệ thống phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm là người dẫn lối cho các Dược sĩ tương lai có thể hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trong Kỳ thi THPT Quốc gia, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn mở rộng đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh,…Để biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mới nhất cùng nhiều các hệ đào tạo khác của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.