Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018 có mức điểm chuẩn bao nhiêu?

984
5 (100%) 1 vote

Điểm chuẩn để đánh giá chất lượng đầu vào của thí sinh có đủ để theo học Cao đẳng Y Dược. Vậy Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng lấy bao nhiêu điểm đầu vào?

Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh mở rộng nhiều mã ngành Y dược

Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh mở rộng nhiều mã ngành Y dược

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng lấy bao nhiêu?

Ngành Y Dược luôn có những yêu cầu đòi hỏi cao trong quá trình đào tạo nhân lực bởi liên quan trực tiếp đến tính mạng sức khỏe con người trong đời sống hàng ngày. Quan tâm đến điểm số đầu vào của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược sẽ giúp thí sinh xác định rõ ràng trình độ học lực của mình. Khá nhiều thí sinh băn khoăn Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Trước thềm kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm nay bộ Giáo dục đưa ra quyết định bỏ mức điểm sàn đầu vào. Các đơn vị đào tạo được tự chủ trong các phương án, chỉ tiêu, hình thức tuyển sinh. Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo nguồn lực ngành Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH thực hiện Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng bằng học bạ. Như vậy sẽ không có ngưỡng điểm chuẩn, điểm sàn cố định trúng tuyển vào trường. Các thí sinh khi đỗ tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội cao nhất học tập tại trường với các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng như sau:

  • Thí sinh theo đuổi ngành Y Dược đỗ tốt nghiệp THPT, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đạo đức tốt, đam mê với nghề.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy nhiên thí sinh cần lựa chọn ngôi trường đào tạo Y Dược chất lượng cao, uy tín đảm bảo đầu ra sinh viên tốt nhất.

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y dược Đà Nẵng uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y dược Đà Nẵng uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được biết đến là ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, luôn tiên phong thực hiện cải cách, đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy học tập. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tốt nhất cho mình đừng bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng bởi những lí do tuyệt vời sau:

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại: Đây là tiêu chí quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo giảng dạy bởi sinh viên ngành Y Dược cần được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp. Trường luôn nỗ lực xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, hiện đại, phòng thực hành, dụng cụ, hóa chất… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, nghiên cứu.

Tăng cường đổi mới chương trình học tập: Hiểu rõ những yêu cầu bức thiết của xã hội đối với ngành Y Dược trường thực hiện đổi mới, bổ sung các bộ môn mới trong chương trình đào tạo. Giúp sinh viên nắm bắt thực tiễn nhanh nhất, áp dụng mô hình đào tạo Nhà trường –bệnh viện đảm bảo phối hợp lí thuyết và thực hành nhằm đào tạo sinh viên toàn diện.

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt huyết: Giảng viên là đầu tàu dẫn dắt định hướng cho sinh viên trong quá trình học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng chú trọng tuyển chọn cán bộ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp dẫn dắt, chỉ bảo sinh viên Y dược tốt nhất. Đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo sinh viên biết việc làm và có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, tổ chức ngày hội việc làm Y Dược tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các nhà tuyển dụng đảm bảo 100% sinh viên có việc làm nhanh chóng.

Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 

Mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn là sự quan tâm lớn của các bạn thí sinh. Dựa theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng có mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí ở mức trung bình phù hợp với điều kiện kinh tế của các bạn thí sinh.

Năm 2018 trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí đối với thí sinh có điểm trung bình 03 môn đạt 8,0 trở lên ở các khối A: Toán – Lý – Hóa và khối B: Toán – Hóa – Sinh.

Các thí sinh thuộc diện chính sách, gia đình khó khăn, hoàn cảnh sẽ được hưởng chế độ ưu đãi miễn giảm học phí theo chính sách của nhà nước. Trao tặng học bổng, phần quà cho sinh viên xuất sắc có nghị lực vươn lên trong học tập.

Bởi vậy để theo học ngành Y Dược các bạn thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng