Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có mã ngành là gì?

162
5 (100%) 1 vote

Để đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần cập nhật chính xác mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; hoàn thành thủ tục hồ sơ tuyển sinh sinh Cao đẳng Dược và điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2018 mà nhà trường đưa ra.

Những thí sinh có mong muốn học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội là 6720201, Mã trường: CDD1301. Đây là những con số tưởng chừng đơn giản nhưng nếu chỉ cần sai một số thì có thể để lại những hệ lụy không hề nhỏ, trong đó nguy cơ không trúng tuyển là rất cao. Do đó thí sinh cần điền đúng và kiểm tra nhiều lần trước khi gửi về Nhà trường. Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳngDược Hà Nội, sinh viên tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ thực tế nhằm có thể đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngày càng cao của xã hội. Đặc biệt với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH là cơ sở để để những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc.

Theo đó, chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được minh chứng khi có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm, nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng khi không phải mất quá nhiều thời gian trong việc đào tạo lại. Điều đó có thể thấy rằng, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn nhất để bạn có một tương lai tốt đẹp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh cần lưu ý gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh cần lưu ý gì?

Bên cạnh việc chú ý điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội thì việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh là điều thí sinh không thể bỏ qua. Cụ thể thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CDD1301
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đáp ứng về mã ngành cũng như giấy tờ có trong bộ hồ sơ các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể mở quầy thuốc tư nhân

Thí sinh có thể áp dụng một trong những cách thức đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online

Mọi thông tin cũng như thắc mắc, thí sinh đều có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ trên để có thể giải đáp chính xác mở rộng cơ hội việc làm ngành Y sau này.