Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

93
5 (100%) 1 vote

Ngành Điều dưỡng hiện nay nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn trẻ, đặc biệt câu hỏi: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu là uy tín và chất lượng nhất có tần xuất lớn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín và chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín và chất lượng

Ngành Điều dưỡng không ồn ào như các ngành nghề khác trong hệ thống Y tế nhưng chúng lại đảm nhận một vai trò rất lớn trong công cuộc chăm sóc vào bảo vệ sức khỏe của toàn nhân loại. Chính vì mang một sứ mệnh đặc biệt quan trọng nên những bạn trẻ theo đuổi ngành Điều dưỡng ở trình độ Cao đẳng sẽ không phải lo lắng vấn đề việc làm mà chú tâm hơn vào việc học tập để có được kiến thức nhiều nhất phục vụ cho công việc trong tương lai.

Để có được điều đó, đòi hỏi người học phải tìm cho mình địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín và chất lượng. Với một chương trình đào tạo tiên tiến, vượt bậc hơn so với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác, đặc biệt giáo trình giảng dạy đều gắn liền thực tế giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không nhát tay mà ngược lại càng tạo thêm phần tự tin thực hiện công việc và nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng. Việc đảm bảo kiến thức đạt chuẩn của Bộ Y tế, thành thạo trong các kỹ năng, nắm bắt công việc nhanh chóng mà không mất thời gian đào tạo lại đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mỗi năm học mới.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà nhà trường còn đào tạo cả những kỹ năng mềm, kỹ năng nghiệp vụ, các kiến thức xã hội và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược, Điều dưỡng viên,… tốt nghiệp tại các trường ĐH hàng đầu cả nước và hiện đang  làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ giúp các bài học giảng dạy cho sinh viên trở lên chân thực nhất. Đặc biệt với mô hình học tập với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% lý thuyết, chú trọng vào kỹ năng làm việc thực tế giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được ngay yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, mức học phí đào tạo cũng chỉ dừng là mức 750.000đồng/tháng/sinh viên. Đặc biệt cơ hội nhận được suất miễn giảm 100% học phí nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội học tập lý tưởng mà thí sinh không nên bỏ qua trong năm học 2018 – 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị gì?

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại ngôi trường uy tín hàng đầu tại Việt Nam hệ Cao đẳng chính quy, thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị gì?

Sau khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược
  • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược có đối tác bệnh viện và doanh nghiệp Y Dược cho sinh viên học tập và thực hành thực tế. Quy mô hoạt động liên tục mở rộng không chỉ tại các thành phố lớn mà còn mở rộng ở nhiều các tỉnh thành như Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ,.. với chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và xã hội là động lực quan trọng để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định vị thế của mình trên thị trường tuyển sinh và tạo nhiều cơ hội việc làm ngành Y cho sinh viên tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chế độ miễn giảm học phí và các thông tin tuyển sinh các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.