Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu?

1728
5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín trên địa bàn toàn quốc. Vậy đối với những thí sinh tại Đà Nẵng, muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì cần nộp hồ sơ tới địa chỉ nào?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu tốt nhất

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng 

Sự phát triển của xã hội ngày càng cao, trình độ ý thức của người dân nâng một tầm mới bởi vậy nhu cầu bảo vệ sức khỏe lớn hơn. Ngành Điều dưỡng trở nên hấp dẫn các bạn trẻ hơn khi xã hội cần nguồn nhân lực Y tế có trình độ, chuyên môn cao. Lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp khiến nhiều thí sinh băn khoăn nên chọn trường nào tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng là một trong những đơn vị đào tạo Điều dưỡng các chuyên gia Giáo dục đánh giá cao. Bởi tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao chiếm 98%, không có sinh viên thất nghiệp. Trường chú trọng thực hiện phương châm đào tạo sinh viên toàn diện đã đề ra “Sâu Y Lý- Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức”. Đào tạo sinh viên có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng giỏi, đạo đức tốt theo yêu cầu tiêu chuẩn của bộ Y tế. Để thực hiện những điều trên trường đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ, hóa chất… phục vụ cho sinh viên trong quá trình học tập. Đồng thời áp dụng mô hình học tập mới bệnh viện – nhà trường phối hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức, rèn luyện tay nghề cao nhất đảm bảo sinh viên có việc làm cao sau khi ra trường.

Bởi vậy trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tốt nhất cho các bạn thí sinh theo đuổi ngành Điều dưỡng. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tới địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – Phước Mỹ – Sơn Trà – Đà Nẵng

Hình thức xét tuyển học bạ tạo điều kiện theo học ngành Điều dưỡng

Hình thức xét tuyển học bạ tạo điều kiện theo học ngành Điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 như thế nào?

Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại trường Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thí sinh cần lưu ý đến điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như sau:

  • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đam mê với nghề, yêu nghề
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng những điều kiện tuyển sinh như trên các bạn thí sinh sẽ cơ có hội trúng tuyển cao nhất tại Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Tại đây các bạn thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lí trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…. đúng với đam mê của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng chuyên sâu học đi đôi với thực hành

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng bao lâu?

Theo đúng quy định của Bộ Y tế, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong 3 năm. Dưới sự chỉ đạo của bộ LĐTB&XH, bộ Giáo dục trường sẽ tập trung đào tạo chuyên môn, kĩ năng tốt nhất cho sinh viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu tiêu chí của các nhà tuyển dụng.

Đặc biệt cơ hội việc làm của các bạn thí sinh ngành Điều dưỡng rất lớn khi thị trường Dược phẩm ngày càng lớn mạnh, phát triển với tốc độ nhanh. Đồng thời các chính sách thúc đẩy quy mô ngành Điều dưỡng rộng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng Dược phẩm, dịch vụ y tế của người dân. Đảm bảo an ninh xã hội cũng như nâng cao chất lượng ngành Dược tốt nhất.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí công tác như: Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa; Trình dược viên, Marketing Dược tại các công ty Dược phẩm, Dược sĩ kiểm nghiệm, giám sát Dược phẩm…sinh viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược để trau dồi kiến thức, chuyên môn, kĩ năng trong nghề.

Thí sinh theo học ngành Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng về địa chỉ: