Các yếu tố xác định địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

95
5 (100%) 1 vote

Lựa chọn được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng giúp thí sinh tự tin ra trường có việc làm và làm được việc nhờ nền tảng kiến thức vững chắc của mình.

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế tất yếu sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đảm bảo được công việc của mình. Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng nhất, bài viết xin đưa ra những yếu tố quyết định chất lượng của một cơ sở đào tạo dưới đây!

Các yếu tố xác định địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Do đó quá trình đào tạo tại nhà trường đóng vai trò quan trọng chuẩn bị kỹ năng, tâm đức của một dược sĩ tương lai. Để chọn lựa địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng, cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Có chương trình đào tạo hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại hội nhập, đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế là yêu cầu quan trọng đối với bất kỳ lĩnh vực nào và ngành Điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Thậm chí còn rất quan trọng, bởi hầu hết các Điều dưỡng viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được tham gia chương trình làm Điều dưỡng viên xuất khẩu tại Nhật Bản. Vì thế theo học tại đây các sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ; chú trọng thực hành, thực tế, đào tạo tiếng Anh..

Có hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại

Để phát triển tối đa kỹ năng chuyên môn đồng thời “làm quen” với những loại trang thiết bị hiện đại thì không thể bỏ qua hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị chuyên nghiệp – “giảng đường” quan trọng giúp phát triển kỹ năng cho các sinh viên Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngoài ra, xu hướng chung của ngành Điều dưỡng hiện nay là ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong thực hành làm việc nên việc thường xuyên trau dồi những kỹ năng phòng thí nghiệm cũng chính là cách để các sinh viên đón đầu xu thế này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền tải tình yêu nghề với sinh viên. Trình độ giảng viên chính là thước đo chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Bởi chỉ có giảng viên giỏi, nhiệt huyết mới có chất lượng sinh viên tốt, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Ngoài nhữn yếu tố kể trên thì khi sinh viên theo học tại địa chỉ đào tạo chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các sinh viên còn được trau dồi kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường. Đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Nếu trong trường hợp các thí sinh là các đối tương Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Mặt khác, một trong những điểm mới trong công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chính là nới lỏng cho các trường trong công tác tuyển sinh Liên thông với hình thức thi tuyển và xét tuyển. Theo đó, phương thức thi tuyển cho phép các trường tự ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Các môn thi tuyển gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề. Kế hoạch thi tuyển phải thông báo công khai trong thông báo tuyển sinh của trường. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuyên ngành.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh năm 2018 lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển xin gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89