Bí quyết xin việc có hiệu quả cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

86
5 (100%) 1 vote

Sau khi ra trường rất nhiều sinh viên Cao đẳng Dược tự hỏi làm thế nào để xin được việc một cách nhanh nhất, cần có được những bí kíp gì để khiến nhà tuyển dụng chú ý tới hồ sơ của mình?

Bí quyết xin việc có hiệu quả cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược là ngành học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội đều dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Vậy có những bí kíp gì để giúp sinh viên Cao đẳng Dược xin được một công việc nhanh nhất, phù hợp nhất với bản thân. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu và tạo mối quan hệ nền tảng tốt với các nhà tuyển dụng, chúng tôi xin tiết lộ cho các thí sinh một số những kinh nghiệm dễ dàng xin việc cho sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược mới ra trường.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược đi xin việc cần tạo một hồ sơ cá nhân ấn tượng

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân, cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân… trong quá trình kiến tập, thực tập khi còn học Cao đẳng Dược để các nhà tuyển dụng có thể thấy được rằng bạn là ứng viên tiềm năng mà họ đang cần tới.

Thể hiện thành ý muốn làm việc thông qua CV cá nhân

Ngoài hồ sơ xin việc, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bảng điểm bằng cấp và những giấy tờ liên quan… Đặc biệt các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV có dán ảnh. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình cho công việc.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội dễ ghi điểm với các nhà tuyển dụng

Nắm bắt nhanh cơ hội để ghi điểm với các nhà tuyển dụng

Một yếu tố quan trọng cho các sinh viên dù tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào đi xin việc cũng cần phải lưu ý, đó là phải biết nắm bắt cơ hội và ghi nhanh điểm với các nhà tuyển dụng. Bởi nếu như không biết nắm lấy những cơ hội tốt thì các bạn sẽ để tuột mất cơ hội tìm được công việc phù hợp đúng ý của bản thân. Vì thế, các giảng viên đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng khuyến cáo, các sinh viên hãy biết vận dụng những mối quan hệ như bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất. Từ đó cố gắng chuẩn bị tâm lý và kiến thức thật tốt cho buổi phỏng vấn. Nên bạn có được những ấn tượng ban đầu với các nhà tuyển dụng thì đương nhiên cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với người khác.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược ngày càng được mở rộng thì các thí sinh theo học cần nắm bắt ngay. Để theo học Cao đẳng Dược tốt nghiệp có việc làm ngay các thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.