Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có phải tấm bằng chính quy?

70
5 (100%) 1 vote

“Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị như thế nào?” là thắc mắc được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được câu hỏi của bạn Hoa gửi về Ban tư vấn tuyển sinh nhà Trường. Để giúp bạn Hoa có thể trả lời được hết những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ. Nếu đảm bảo được các điều kiện này các thí sinh đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi mà nhà trường đưa ra.

Dựa vào những yếu tố trên chúng ta có thể thấy, hình thức nhà trường đưa ra là hình thức xét tuyển. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các sinh viên sẽ có thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng. Đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng, còn đối với những trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật và các buổi tối trong tuần. Vì thế những cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành và đang đi làm hoàn toàn có thể vừa đi học vừa đi làm để đảm bảo kinh tế theo học.

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là tấm bằng chính quy

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có phải tấm bằng chính quy?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc (mẫu bằng giống Trường Cao đẳng Quân Y 1, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức…) quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Theo đó, mẫu bằng này chính là mẫu bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành Y trong năm tới đây. Vì thế ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho rằng,  các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường và phát triển cơ hội việc làm trong tương lai sau này.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Để có thể vào đúng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần trong tháng này, thí sinh cần hoàn thiện luôn hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định thì cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy là điều hoàn toàn có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy trình tuyển sinh, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.