Ai có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

131
5 (100%) 1 vote

Đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là thí sinh trở thành đối tượng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Hà Nội nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Là địa chỉ uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm dừng chân của những tín đồ yêu thích ngành Dược nói riêng và Y Dược nói chung nhờ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh và làm tròn sứ mệnh của mình bằng việc đưa kiến thức thực tế vào trong mỗi bài giảng thay vì các phương pháp đào tạo truyền thống. Bên cạnh đó là tăng kiến thức môn học kết hợp với thực hành, sinh viên được học và tiếp xúc với các vận dụng thí nghiệm hiện đại, cơ sở vật chất được thay đổi phù hợp với môn học, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thực tế.

Ngoài ra, nhằm mang đến kiến thức, kỹ năng toàn diện, Nhà trường đào tạo song song kiến thức chuyên ngành cùng các khóa kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ, tin học ứng dụng để có thể mở rộng cơ hội việc làm ngành Y tại các bệnh viện lớn và đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng Y Dược ở trong và ngoài nước.

Đối tượng được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là ai?

Đối tượng được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là ai?

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh buộc phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.

Điều đó có nghĩa chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Mặt khác, những thí sinh đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự đều nằm trong danh sách đối tượng được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, là đối tượng được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về phía Nhà trường với các giấy tờ như sau:

 • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các sinh viên được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi trở thành sinh viên của trường, các thí sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu kết hợp thực hành từ 18 – 20 tháng, tùy từng đối tượng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước. Vì thế ngay từ bây giờ các thí sinh có thể  hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite của Trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện về địa chỉ dưới đây: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.